HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG 2020- VPSGROUP – NIKKO SAIGON NGÀY 21/11/2020 ĐÃ THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG 2020- VPSGROUP – NIKKO SAIGON NGÀY 21/11/2020 ĐÃ THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Với sự góp mặt của gần 200 đối tác, bạn hàng trên khắp cả nước, Hội nghị đã diễn ra thuận lợi và vô cùng vui vẻ.

Chặng đường gần 30 năm của VPS Group đã được tóm tắt ngặn gọn trong bài trình bày của ông Nguyễn Tuấn Minh- Chủ Tịch HĐQT của VPS Group. Nhờ có sự hỗ trợ từ các đại lý, quý khách hàng từ khắp đất nước, năm 2018- 2019- 2020 VPS Group vẫn không ngừng phát triển. Hội nghị là cơ hội để chúng tôi vinh danh hơn 20 đại lý xuất sắc nhất – đã đồng hành, gắn bó cùng VPS Group trong chặng đường thành công và cùng chúng tôi khẳng định vị thế trên thương trường.Đồng thời, VPS Group cũng chia sẻ định hướng phát triển năm 2022- dự án mới và một số sản phẩm mới đột phát tại thị trường Việt Nam.

Đặc biệt, tại Hội nghị chúng tôi có chương trình Flash Sale dành cho khách hàng tham dự tại hội nghị. Tổng giá trị chương trình quà tặng lên đến 4 tỷ đồng. Đây là cơ hội chỉ dành cho khách hàng có mặt tại hội nghị.

Ngoài ra, khách hàng tham dự Hội nghị khách hàng VPS Group 2020 cũng được tham gia chương trình Bốc thăm may mắn. Các giải thưởng giá trị đã được trao tặng cho 10 khách hàng, ngay tại hội nghị. Hi vọng rằng món quà của chúng tôi sẽ giúp được công việc tại văn phòng của anh chị.

Cảm ơn hon 200 khách hàng từ 3 miền Tổ Quốc đã quy tụ tại Nikko SaiGon để hội nghị VPS GROUP diễn ra thành công tốt đẹp. Hẹn gặp lại anh chị vào  năm 2021 – VPS Group tròn 30 tuổi.

#SaiGon

#NikkoSaigon

##hoi_nghi_khach_hang_toan_quoc_2020

#Vpsgroup

#Máy_văn_phòng_hàng_đầu_Việt_Nam

#Giải_pháp_trọn_gói_cho_văn_phòng_của_bạn

Share this post


email

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ VPS GROUP!

Bạn hãy nhập Email vào và bấm nút "ĐĂNG KÝ" là Oki!

Tập đoàn máy văn phòng VPS sẽ gửi thông tin Khuyến Mãi mới nhất & Báo Giá tốt nhất đến Email của bạn!

cskh

HOTLINE: 0913.202.644