Chính Sách Đào Tạo

Chính Sách Đào Tạo

Chính Sách Đào Tạo

 

Với Slogan : “Nhân Sự Là Tài Sản Vô Giá”

 

Tập Đoàn VPS GROUP luôn quan tâm sâu sắc đến các vấn đề nhân sự của mình, luôn coi trọng và phát triển nguồn nhân lực có chất lượng là điều kiện tiên quyết để doanh nghiệp có thể tồn tại cạnh tranh trong hoạt động kinh doanh.

Với mục tiêu “Chung Tay Dựng Xây Đẳng Cấp” VPS GROUP muốn mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng hoàn hảo, dịch vụ khách hàng đẳng cấp mang đến đẳng cấp cho khách hàng cũng như đẳng cấp của tập đoàn.

 

Các buổi hội nghị với sự góp mặt của ban lãnh đạo tập đoàn VPS Group

Để nâng cao chất lượng chuyên môn nghiệp vụ của các cán bộ nhân viên tập đoàn cũng như các nhân viên của các đại lý, chi nhánh trên toàn quốc VPS Group đã thành lập ra phòng nghiên cứu và đạo tạo theo quy chuẩn một cách khoa học để nắm bắt kịp thời những công nghệ kỹ thuật tiên tiến trong ngành và mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Với những đội ngũ kỹ thuật hùng hậu cùng với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực máy văn phòng của mình Tập đoàn VPS Group đã đào tạo hàng nghìn kỹ thuật viên máy văn phòng trong hệ thống của mình tại Hà Nội, TP HCM và các tỉnh lẻ. Bên cạnh đó tập đoàn cũng luôn có lớp đào tạo kỹ thuật nâng cao tay nghề cho nhân viên ở các đại lý, chi nhánh trên toàn quốc .

Đội ngũ kỹ thuật hùng hậu, năng động và đầy nhiệt huyết!

 

Nhờ đó mà hầu hết các kỹ thuật viên luôn dự đoán chính xác các sự cố xảy ra và kịp thời khắc phục, xử lý nhanh chóng, làm chủ được toàn bộ kỹ thuật của các loại máy văn phòng, phá được thế độc quyền cung cấp máy móc thiết bị vật tư – kỹ thuật của nước ngoài và đi tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng Công nghệ tin học để quản lý máy móc văn phòng của khách hàng.

 

CÁN BỘ – NHÂN VIÊN VPS GROUP

 

Tại VPS Group, nhân sự là tài sản vô giá yếu tố cốt lõi của tập đoàn. Yếu tố cong người luôn được coi trọng và giữ vị trí hàng đầu trong chiến lượng phát triển.

 

Từ những ngày đầu thành lập (28/08/1996) với chỉ 18 người, đến nay năm 2016 với hơn 20 năm cùng biết bao nhiêu thăng trầm trong chặng đường khẳng định thương hiệu VPS Group của mình tập đoàn hiện tại đã có hơn 300 cán bộ – nhân viên và ngày càng khẳng định vị thế là TẬP ĐOÀN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM trong lĩnh vực cung cấp và phân phối THIẾT BỊ MÁY VĂN PHÒNG.

 

Hãy đến với chúng tôi Tập Đoàn VPS GROUP – để được tận hưởng 1 dịch vụ ĐẲNG CẤP NHẤT – đưa doanh nghiệp & cơ quan của bạn nên một tầm cao mới với những SẢN PHẨM HOÀN HẢO của chúng tôi!

 

 

Tập Đoàn VPS GROUP

Share this post


email

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ VPS GROUP!

Bạn hãy nhập Email vào và bấm nút "ĐĂNG KÝ" là Oki!

Tập đoàn máy văn phòng VPS sẽ gửi thông tin Khuyến Mãi mới nhất & Báo Giá tốt nhất đến Email của bạn!

cskh

HOTLINE: 0913.202.644