Chứng Nhận & Tiêu Chuẩn ISO

tiêu chuẩn iso

Chứng Nhận & Tiêu Chuẩn ISO

Tập Đoàn VPS GROUP vinh dự và tự hào khi được chứng nhận làm đại lý phân phối độc quyền chính thức tại Việt Nam các sản phẩm thiết bị máy văn phòng cao cấp mang nhãn hiệu : Fuji Xerox, Panasonic, Olivetti, Bonsaii.

1. Hãng sản xuất Máy văn phòng hàng đầu thế giới FUJI XEROX

Công Ty TNHH Tân Hông Hà - Đơn bị trực thuộc tập đoàn VPS GROUP

Công Ty TNHH Tân Hông Hà – Đơn bị trực thuộc tập đoàn VPS GROUP

Từ khi thành lập đến nay  tập đoàn VPS Group đã không ngừng tăng trưởng và phát triển thành một trong những Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị máy văn phòng cao cấp tại thị trường miền Bắc nói riêng cũng như trong cả nước nói chung.
Uy tín và danh tiếng của VPS Group đã được nâng cao và mở rộng bởi sự hài lòng và thỏa mãn của khách hàng đã từng lắp đặt và sử dụng dịch vụ của VPS Group.
Chính vì vậy, năm 1998 vừa qua sau khi cân nhắc hàng loạt các doanh nghiệp nhà nước cũng như tư nhân có uy tín trên thị trường chuyên kinh doanh các loại máy văn phòng cao cấp về các chỉ tiêu thị trường khách hàng, doanh thu, trình độ quản lý, năng lực nhân viên bán hàng, vốn kinh doanh.
Công ty Fuji Xerox Asia Pacific Pte. ( FXAP ) – Một công ty liên doanh của Mỹ và Nhật Bản chuyên sản xuất máy photocopy hàng đầu trên Thế Giới ( hãng đầu tiên phát minh ra máy photocopy) có văn phòng đại diện tại Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh – đã chọn VPS Group chúng tôi là tổng đại lý chính thức phân phối các sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật mang nhãn hiệu Xerox tại Miền Bắc Việt nam.

2. Hãng sản xuất Panasonic

Công ty TNHH MICO - trực thuộc tập đoàn VPS GROUP

Công ty TNHH MICO – trực thuộc tập đoàn VPS GROUP
MICO – Chuyên phân phối các sản phẩm mang nhãn hiệu Olivetti: máy photocopy, máy in, máy fax, máy in sổ PR2 Plus (chủ yếu phục vụ ngành ngân hàng).
VPS GROUP – đơn vị hàng đầu chuyên phân phối và cung cấp các loại Bảng Điện Tử Panasonic phụ vụ cho ngành giáo dục cũng như các công việc hội thảo, đào tạo, tọa đàm…

3. Hãng sản xuất Olivetti

chung-nhan-phan-phoi-chinh-thuc-olivetti

Tân Hồng Hà – nhà phân phối chính thức tại Việt Nam của hãng OLIVETTI

Ngày 01/01/2014 Hãng Olivetti (Italia) đã ký hợp đồng đại lý với công ty TNHH Tân Hông Hà (đơn vị trực thuộc tập đoàn VPS Group).

Phó chủ tịch Olivetti, ông Bertarion, cho biết: Sở dĩ hãng chọn tập đoàn VPS GROUP làm đại lý chính thức là vì đây là nhà cung cấp sản phẩm thiết bị máy văn phòng có độ tin cậy lớn nhất ở Việt Nam.

4. Hãng sản xuất Bonsaii

chung-nhan-phan-phoi-chinh-thuc-bonsaii

Tân Hồng Hà – nhà phân phối chính thức tại Việt Nam của hãng BONSAII

 

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG CỦA TẬP ĐOÀN VPS GROUP – TÂN HỒNG HÀ

Tiêu chuẩn chất lượng năm 2015 - 2016 VPS GROUP

Tiêu chuẩn chất lượng năm 2015 – 2016 VPS GROUP

Tập Đoàn VPS GROUP

Share this post


email

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ VPS GROUP!

Bạn hãy nhập Email vào và bấm nút "ĐĂNG KÝ" là Oki!

Tập đoàn máy văn phòng VPS sẽ gửi thông tin Khuyến Mãi mới nhất & Báo Giá tốt nhất đến Email của bạn!

cskh

HOTLINE: 0913.202.644