Máy in laser nào tốt nhất ? Hướng dẫn cách chọn máy in hiệu quả!

Máy in laser nào tốt nhất ? Hướng dẫn cách chọn máy in hiệu quả!

Máy in laser nào tốt nhất ? Hướng dẫn cách chọn máy in hiệu quả!

Câu hỏi: “ Có thể thấy hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy in đa dạng. Vậy cho em hỏi loại máy in laser nào tốt nhất cho văn phòng và cho hộ gia đình nhỏ ???”

Máy in laser nào tốt nhất ? Hướng dẫn cách chọn máy in hiệu quả!

VPS Group – Tập Đoàn Máy Văn Phòng Hàng Đầu Việt Nam

Trả lời:

Theo phản hồi của khách hàng thì trên thị trường hiện nay có 4 loại máy in laser đơn sắc được đánh giá cao, phù hợp cho câu trả lời “mua máy in nào tốt nhất” dành cho phân khúc văn phòng và hộ gia đình nhỏ như Fuji Xerox Phaser 3124, Brother HL-2140, Canon LBP 2900 và HP LaserJet P1006 bởi công suất in ấn cao mà lại tiết kiệm điện.

Ngoài ra những dòng máy này lại có công suất max không vượt qua được công suất tiêu thụ thực tế của người sử dụng nên tuổi thọ khi sử dụng sản phẩm được kéo dài hơn.

Chúng tôi xin giới thiệu tới bạn 1 trong 4 dòng máy nổi bật trên đó là Máy in Fujixerox Phaser 3124. Các tính năng nổi trội của dòng máy này xứng đáng trở thành máy in laser tốt nhất dành cho phân khúc văn phòng vừa và nhỏ.

Máy in laser tốt nhất Phaser 3124

Máy Phaser 3124 được thiết kế chuyên dành cho phân khúc thị trường văn phòng và hộ gia đình có công suất in ấn thuộc loại cao nhất. Trong vòng một phút, máy in laser Phaser 3124 có thể in được 25 trang cùng với thời gian in đầu tiên 9 giây. Công suất in hàng tháng của máy có thể đạt tới 20.000 trang. Độ phân giải các bản in khá cao với chỉ số 1200x 600 dpi. Khay máy in lớn có thể chứa 250 trang, giúp bạn tiết kiệm thời gian thay giấy vào khay khi in ấn liên tục.

Bên cạnh đó, máy in Phaser 3124 trong các loại thiết bị văn phòng còn cho phép người sử dụng tùy chỉnh lựa chọn chế độ in ấn như : Booklet printing ( in ấn dạng sổ tay), Poster Printing ( in Poster các loại khổ giấy bằng các mảnh A4), Watermark Printing ( In chìm ) hay N-Up Printing ( in nhiều bản trên 1 trang)

Máy in laser Fuji Xerox Phaser được trang bị thêm kết nối với cổng USB và tích hợp với các hệ điều hành máy tính mới 32 bit và 64 bit.

Hy vọng với những chia sẻ trên của các chuyên gia Vps group chúng tôi, bạn có thể tìm được loại máy in laser phù hợp với yêu của của bản thân.

VPS Group

Share this post


email

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ VPS GROUP!

Bạn hãy nhập Email vào và bấm nút "ĐĂNG KÝ" là Oki!

Tập đoàn máy văn phòng VPS sẽ gửi thông tin Khuyến Mãi mới nhất & Báo Giá tốt nhất đến Email của bạn!

cskh

HOTLINE: 0913.202.644