Fuji Xerox – Thương hiệu máy in Laser số 1 tại thị trường Việt Nam

Fuji Xerox - Thương hiệu máy in Laser số 1 tại thị trường Việt Nam

Fuji Xerox – Thương hiệu máy in Laser số 1 tại thị trường Việt Nam

Fuji Xerox – Nhãn hiệu máy văn phòng : máy photocopy, máy in được ưa chuộng nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Fuji Xerox với công nghệ Mỹ tiên phong hiện đại luôn đáp ứng những yêu cầu khó tính nhất của khách hàng, kết hợp với Chất Lượng Nhật Bản Fuji Xerox luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho văn phòng của bạn.

Fuji Xerox - Thương hiệu máy in Laser số 1 tại thị trường Việt Nam

Fuji Xerox – Thương hiệu máy in Laser số 1 tại thị trường Việt Nam

Fuji Xerox là thương hiệu liên doanh đa quốc gia của tập đoàn Fujifilm của Nhật Bản và Xerox của Mỹ. Fuji Xerox dẫn đầu thị trường ở hơn 160 quốc gia về sản phẩm in ấn và các giải pháp máy văn phòng.

Năm 1977 Xerox tự hào là nhà phát minh đầu tiên trên thế giới của công nghệ in laser tĩnh điện khiến cả thể giới vô cùng ngưỡng mộ những thành quả mà máy in laser Xerox làm được.

Với hơn 50,000 bằng phát minh và sáng chế đặc biệt trong công nghệ in laser thương hiệu Fuji Xerox kết hợp thành công giữa công nghệ hiện đại tân tiến của Mỹ cùng với chất lượng sản xuất đang tin cậy của Nhật Bản. Fuji Xerox đã cho ra đời những chiếc máy in laser tốt nhất và đáp ứng mọi nhu cầu in ấn của khách hàng.

Với công nghệ tiên phong của mình Fuji Xerox đã gặt hái được nhiều thành công trên thị trường thế giới nói chung và đặc biệt ở Thị Trường Việt Nam nói riêng :

Theo thông tin báo cáo từ tổ chức quốc tế IDC:

  • Năm 2013 : Fuji Xerox là thương hiệu số 1 Việt Nam phân khúc máy in laser đa năng trắng đen.
  • Năm 2014: Fuji Xerox là thương hiệu số 1 thị trường Việt Nam phân khúc máy in laser đơn năng và đa năng khổ A3 – màu và trắng đen.
  • Năm 2015 : Fuji Xerox là thương hiệu số 1 thị trường Việt Nam phân khúc máy in laser đơn năng và đa năng khổ A3 – màu và trắng đen.

VPS Group

Share this post


email

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ VPS GROUP!

Bạn hãy nhập Email vào và bấm nút "ĐĂNG KÝ" là Oki!

Tập đoàn máy văn phòng VPS sẽ gửi thông tin Khuyến Mãi mới nhất & Báo Giá tốt nhất đến Email của bạn!

cskh

HOTLINE: 0913.202.644