Lý do mà bạn nên chọn máy hủy tài liệu Bonsaii

Lý do mà bạn nên chọn máy hủy tài liệu Bonsaii

Trong hoạt động kinh doanh hàng ngày của các công ty và doanh nghiệp tại nước ta luôn sản sinh ra một lượng giấy tờ khá lớn, đôi khi là những ấn phẩm dành cho khách hàng của mình. Nhưng không phải một doanh nghiệp, công ty nào cũng đủ không gian cho việc lưu giữ tài liệu, nếu tài liệu đó không còn giá trị quan trọng thì cần phải hủy. Công cụ nào sẽ giúp cho mọi doanh nghiệp, công ty thực hiện điều này dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người tìm được câu trả lời đúng nhất.

May huy tai lieu bonsaii

Khi nào cần phải hủy tài liệu?

Các doanh nghiệp hoặc công ty để duy trì hoạt động của cơ quan mình được ổn định thì cần những tài liệu như thông tin khách hàng, báo cáo hàng ngày, giấy quyết định hay thẻ nhân viên. Đây là những loại tài liệu quan trọng và không thể thiếu nên nhiều trường hợp vì sản sinh liên tục, nên cái mới sẽ dần thay thế cái cũ. Đồ cũ thì không thể giữ mãi được vì không gian còn phải dành cho những đồ vật có giá trị hiện tại và cho tương lai. Cách tốt nhất chỉ có thể phải tiêu hủy hết tất cả. Nhưng tiêu hủy bằng cách nào để an toàn cũng như tránh lộ những bí mật ở những giấy tờ trước đó? Đây là một câu hỏi mà nhiều cơ quan vẫn đang tìm kiếm câu trả lời hợp tình hợp lý nhất.

Những lý do mà mọi người nên chọn máy hủy tài liệu Bonsaii

Máy hủy tài liệu Bonsaii là một sản phẩm được cung cấp bởi tập đoàn VPS – tập đoàn nổi tiếng trong việc cung cấp các trang, thiết bị văn phòng. Vì vậy, về mặt chất lượng cũng như hình thức thì khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng ở chúng tôi, chắc chắn hàng đến tay mọi người đều là hàng chính hãng và mới nguyên. Nếu bạn chưa biết nhiều về máy hủy tài liệu Bonsaii, đừng bỏ qua những điều dưới đây:

Kiểu cắt xiên: đây là cách thức cắt/ hủy tài liệu vô cùng chính xác và đảm bảo tốc độ. Tài liệu khi bị hủy sẽ khác hẳn hình dạng ban đầu và dễ dàng vứt bỏ mà không bị gặp khó khăn.

Thời gian hủy tài liệu kéo dài: nếu như trong nhiều sản phẩm chỉ có thể hoạt động liên tục trong 1- 2 giờ đồng hồ thì máy hủy tài liệu Bonsaii lên tới 4 giờ đồng hồ. Điều này đáp ứng được yêu cầu cấp thiết cũng như hủy cùng lúc ở nhiều dạng tài liệu khác nhau.

Dạng tài liệu hủy đa dạng: quý khách hoàn toàn có thể hủy các tài liệu có chất liệu làm từ giấy, thẻ ID, đĩa CD, thậm chí là ghim và kẹp. Mọi vật liệu kể trên đều sẽ được hủy dễ dàng chỉ với thao tác rất nhanh với máy hủy tài liệu.

Share this post


email

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ VPS GROUP!

Bạn hãy nhập Email vào và bấm nút "ĐĂNG KÝ" là Oki!

Tập đoàn máy văn phòng VPS sẽ gửi thông tin Khuyến Mãi mới nhất & Báo Giá tốt nhất đến Email của bạn!

cskh

HOTLINE: 0913.202.644