Máy hủy tài liệu bonsaii 4S23 chất lượng cao

Máy hủy tài liệu bonsaii 4S23 chất lượng cao

Máy huỷ tài liệu bonsaii 4S23 là một trong những sản phẩm luôn đạt doanh thu cao của tập đoàn máy văn phòng VPS. Chúng tôi cam kết mang đến cho người dùng những thiết bị văn phòng chất lượng cao cùng giá cả phải chăng, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Trong những năm qua, VPS đã trở thành người đồng hành tin cậy của nhiều cá nhân, doanh nghiệp, tập đoàn kinh doanh trên cả nước. Để có được thành công như ngày hôm nay, chúng tôi luôn đầu tư, chú trọng vào các sản phẩm như máy hủy tài liệu bonsaii 4S23, hỗ trợ các văn phòng trong việc bảo mật thông tin nội bộ.

Từ khi bán ra thị trường, máy hủy tài liệu bonsaii 4S23 đã thể hiện những ưu điểm vượt trôi so với các loại máy hủy tài liệu thông thường như:
• Có thể hủy các loại giấy tờ, đĩa CD, thẻ ATM, ghim, kẹp…một cách nhanh chóng, hiệu quả
• Hoạt động êm ái với độ ồn 58DB, không làm ảnh hưởng đến người làm công việc văn phòng cần sự yên tĩnh và tập trung cao
• Nhỏ gọn, dễ di chuyển đến mọi vị trí
• Tính bảo mật cao

Không chỉ được người dùng ưa chuộng nhờ những ưu điểm n trên, máy hủy tài liệu bonsaii 4S23 còn có những thông số kĩ thuật, hiệu năng hoạt động đáng kinh ngạc như:

• Số lượng giấy huỷ trong một lần : 8 tờ (80g A4)
• Cỡ giấy huỷ (mm): 2 × 10
• Thời gian cắt giấy liên tục trong suốt 2 giờ
• Số lượng giấy huỷ trong một giờ : 4,500 tờ
• Dung tích thùng chứa giấy: 23 lít

máy hủy tài liệu

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, quý khách có thể liên hệ với tập đoàn máy văn phòng VPS của chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ chính xác, nhanh chóng nhất. Hoặc khách hàng có thể truy cập vào trang web của tập đoàn để tìm hiểu trực tiếp về sản phẩm máy hủy tài liệu bonsaii 4S23. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi khách hàng 24/24, lắng nghe mọi ý kiến đóng góp, phản hồi từ người dùng để không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Tập đoàn máy văn phòng VPS còn cung cấp các thiết bị văn phòng khác như máy in Fuji Xerox, thiết bi xử lý tiền mặt Glory, máy đa chức năng…Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các loại máy móc cho văn phòng của mình với mức giá cạnh tranh nhất. Sự ủng hộ của quý khách là động lưc để VPS ngày càng phát triển và mở rộng thị trường trong tương lai.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


*


email

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ VPS GROUP!

Bạn hãy nhập Email vào và bấm nút "ĐĂNG KÝ" là Oki!

Tập đoàn máy văn phòng VPS sẽ gửi thông tin Khuyến Mãi mới nhất & Báo Giá tốt nhất đến Email của bạn!

cskh

HOTLINE: 0913.202.644