Máy photocopy Fuji Xerox – Thương hiệu máy photocopy số 1 tại Việt Nam

may-photocopy-fujixerox-vietnam

Máy photocopy Fuji Xerox – Thương hiệu máy photocopy số 1 tại Việt Nam

Fuji Xerox – thương hiệu hàng đầu trên thế giới trong ngành in ấn. Chuyên sản xuất máy photocopy, máy in, máy fax, máy đa chức năng …

Với những sản phẩm ưu việt của mình các sản phẩm máy photocopy của fuji xerox luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm trong công việc thật tuyệt vời. Giúp công việc văn phòng của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

may-photocopy-fujixerox-vietnam

Máy photocopy Fuji Xerox – Thương hiệu máy photocopy số 1 tại Việt Nam

Những đặc tính ưu việt của các sản phẩm máy photocopy Fuji Xerox:

  • Dễ dàng sử – vận hành : Dễ dàng sử dụng, vận hành, dễ dàng thao tác với bảng điều khiển được thiết kế phù hợp cho người sử dụng thấy đơn giản nhất trong mọi thao tác.
  • Giá cả cạnh tranh : có nhiều dòng sản phẩm cho các loại đối tượng sử dụng khác nhau luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất với chi phí tối ưu nhất.
  • Chất lượng hình ảnh : chất lượng hình ảnh sống động, luôn mang đến những bản in chất lượng.
  • Công nghệ tiên tiến : Fuji Xerox sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất của Mỹ (Xerox) và quy trình chất lượng đảm bảo của Nhật Bản (Fuji). Sự kết hợp đó đã cho ra đời những sản phẩm máy photocopy làm thay đổi cả thế giới và đẹm lại sự tiện lợi hiệu quả trong công việc văn phòng thường ngay.
  • Thiết bị hoạt động bền bỉ : Với hệ thống thiết bị máy móc cùng vật tư linh kiện chính hãng của mình (Trống, mực, sấy …) Fuji Xerox tự hào là thương hiệu số 1 trong ngành máy văn phòng về sự bền bỉ theo thời gian hoạt động của máy.
  • Năng suất tối ưu – nâng cao hiệu quả công việc: Với dịch vụ hỗ trợ thông minh EP-BB của Fuji Xerox đã mang lại hiệu quả cao trông công việc cũng như nâng cao năng suất làm việc tối ưu giúp doanh nghiệp dễ dàng trong quản lý công việc của mình.

VPS Group – tập đoàn máy văn phòng hàng đầu tại Việt Nam. Nhà phân phối chính hãng các sản phẩm của Fuji Xerox lớn nhất tại thị trường Việt Nam.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm và phát triển VPS Group luôn tự hào là đơn vị số 1 tại Việt Nam cung cấp và phân phối các loại thiết bị máy văn phòng.

VPS Group – Khẳng định đẳng cấp của một văn phòng !

 

VPS Group

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


*


email

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ VPS GROUP!

Bạn hãy nhập Email vào và bấm nút "ĐĂNG KÝ" là Oki!

Tập đoàn máy văn phòng VPS sẽ gửi thông tin Khuyến Mãi mới nhất & Báo Giá tốt nhất đến Email của bạn!

cskh

HOTLINE: 0913.202.644