Muốn tuổi thọ của máy photocopy được cao thì phải lưu ý những điều sau.

Muốn tuổi thọ của máy photocopy được cao thì phải lưu ý những điều sau.

Máy photocopy là một thiết bị văn phòng phẩm rất cần thiết trong các công ty, văn phòng hay trường học hiện nay. Sản phẩm này làm giảm đi khá lớn lượng công việc, giải quyết vấn đề nhanh hơn và hiệu quả hơn cho con người, là người bạn đồng hành trên mọi nẻo đường với những người ngồi bàn giấy, làm việc ở văn phòng hay học sinh, sinh viên. Tuy nhiên dù là những chiếc máy photocopy có chất lượng tốt nhất, giá thành cao nhất mà không biết cách hoặc có ý thức gìn giữ thì tuổi thọ của sản phẩm cũng sẽ không được cao. Vì vậy sau đây chúng tôi xin được chia sẻ một số lưu ý, nhắc nhở nhỏ để giúp các bạn có thể sử dụng sản phẩm được lâu dài hơn, hãy đồng hành và theo dõi cùng chúng tôi trong bài viết sau đây nhé.

Máy photocopy được để ở những nơi khô ráo, thoáng mát.

Lưu ý trước tiên đó là bạn không nên bật máy liên tục trong nhiều giờ, cũng như con người cần phải có thời gian để nghỉ ngơi, vậy nên cách tốt nhất là bạn nên điều chỉnh máy về chế độ tiết kiệm điện năng nhất có thể. Còn nếu không dùng máy trong nhiều ngày chẳng hạn những ngày lễ tết công ty được nghỉ thì nên tắt nguồn điện bằng cách rút ổ cắm để máy phục hồi lại chức năng. Tiếp nữa là bạn cũng không nên dùng vượt quá công suất tối đa của thiết bị, bởi vậy mà trước khi mua nhân viên bán hàng đã phải hỏi bạn rất kỹ về những công việc sau này sẽ làm để có thể tư vấn cho dòng sản phẩm thích hợp nhất. Nếu có thể gìn giữ được việc này thì công suất làm việc của máy mới được duy trì và tuổi thọ của sản phẩm mới cao.

123

Nơi đặt máy photo cũng là một yếu tố rất quan trọng quyết định sự lâu bền của sản phẩm, đây là một sản phẩm điện tử có nhiều phầm mềm cũng như phần cứng khá phức tạp nên nếu không gian nóng quá hay quá lạnh cũng là một yếu tố làm suy giảm công suất và độ bền của máy. Cũng không nên để máy photocopy ở những nơi có nhiệt độ thường xuyên thay đổi và những nơi ẩm thấp, gần nước. Bên cạnh đó thì cũng không nên sử dụng loại mức rẻ tiền, vì loại mực này có nhiều chất độc hại ảnh hưởng trực tiếp đến máy cũng như sức khỏe của con người. Đừng vì những cái lợi trước mắt mà đánh mất cái lợi lâu dài các bạn nhé.

Nói chung để máy photocopy có tuổi thọ cao thì các bạn cần nâng cao ý thức sử dụng cũng như bảo vệ máy ít nhất thì cũng phải được những điều ở trên, cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng chúng tôi trong bài viết này.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


*


email

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ VPS GROUP!

Bạn hãy nhập Email vào và bấm nút "ĐĂNG KÝ" là Oki!

Tập đoàn máy văn phòng VPS sẽ gửi thông tin Khuyến Mãi mới nhất & Báo Giá tốt nhất đến Email của bạn!

cskh

HOTLINE: 0913.202.644