Nên mua máy PhotoCopy thương hiệu nào là tốt nhất?

Nên mua máy PhotoCopy thương hiệu nào là tốt nhất?

Giữa ma trận các thương hiệu máy photocopy trên thị trường? Đâu là lựa chọn phù hợp nhất với bạn. Cùng VPSgroup điểm qua một vài yếu tố nhất định bạn nên tìm hiểu nhé.

Cũng như xe máy hoặc ô tô, máy tính, máy photocopy cũng có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng, và phần lớn đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam như Xerox, Toshiba, Canon, Sharp, Konica Minolta, Kyoxera Mita, Samsung …Trong đó Fuji Xerox do nhà phân phối VPS GROUP cung cấp tại thị trường Việt Nam là thương hiệu phổ biến nhất hiện nay.

Vậy, với một ma trận thương hiệu như trên, lựa chọn thương hiệu nào cho đúng?
Trước hết, bạn cần phải hiểu máy PhotoCopy là một sản phẩm rất đặc thù, mà khi mua sản phẩm bạn phải quan tâm đồng thời đến nhiều yếu tố một lúc, mà thương hiệu chỉ là một phần trong đó.

Thứ Nhất: Độ phổ biến của máy photocopy thương hiệu trên thị trường.

Do đây là sản phẩm mà trong suốt quá trình sử dụng, bạn sẽ phải liên tục thay thế vật tư (mực in, bột từ…) và linh kiện đi kèm, nặng hơn nữa là có thể gặp sự cố với phần bảng mạch điện tử. Do vậy nếu thương hiệu càng phổ biến thì linh kiện thay thế càng sẵn hàng, giá cả càng cạnh tranh. Điều này có nghĩa là bạn có thể dễ dàng mua được linh kiện – vật tư của máy photo mà không phải chờ đợi lâu, máy không phải dừng hoạt động, đồng thời giá thành của bộ phận thay thế cũng sẽ rất phải chăng do có nhiều sự cạnh tranh từ các đơn vị phân phối.


Thứ Hai: Đơn vị bán hàng và làm dịch vụ máy photocopy thương hiệu:

Đơn vị bán hàng tốt sẽ tư vấn cho bạn sản phẩm phù hợp nhất với văn phòng của bạn. Tránh trường hợp mua và sử dụng lại không ưng ý, máy quá yếu hoặc quá mạnh so với nhu cầu thực tế. Đơn vị làm dịch vụ tốt sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và khiến máy hoạt động bền bỉ. Đây là một sản phẩm rất đặc thù, mà dịch vụ sau bán hàng thậm chí còn quan trọng hơn cả thương hiệu.

Đối với dịch vụ, bạn nên lựa chọn VPS GROUP đơn vị có bề dày lịch sử, đội ngũ Kỹ Thuật Viên hùng hậu luôn sẵn sàng phục vụ bạn một cách chuyên nghiệp và có trách nhiệm. ( Hiện chúng tôi đang tuyển dụng kĩ thuật viên tại đây)

Quý khách hàng hết sức lưu ý vấn đề này, vì thị trường hiện tại có rất nhiều đơn vị nhỏ lẻ, làm dịch vụ thiếu trách nhiệm và tay nghề, sử dụng vật tư linh kiện không rõ nguồn gốc xuất xứ, dẫn đến gây mất mát, hư hỏng tài sản của quý khách hàng.

Thứ ba: Giá của máy photocopy thương hiệu so với ngân sách của bạn

Điều này là một trong những  yếu tố quan trọng, có thể là yếu tố quyết định để đưa ra lựa chọn cuối cùng của khách hàng. Hãy cân nhắc kĩ nhu cầu, khả năng tài chính của bạn để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất .  Tính năng bạn cần, dự đoán nhu cầu tương lai… để tránh việc phải nâng cấp máy một cách lãng phí nhé.

37622729_1707455789352140_7461605498899398656_n

 

VPSgroup rất sẵn lòng lắng nghe chia sẻ, nhu cầu của bạn để đưa ra tư vấn lựa chọn máy photocopy thương hiệu phù hợp nhất. 

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


*


email

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ VPS GROUP!

Bạn hãy nhập Email vào và bấm nút "ĐĂNG KÝ" là Oki!

Tập đoàn máy văn phòng VPS sẽ gửi thông tin Khuyến Mãi mới nhất & Báo Giá tốt nhất đến Email của bạn!

cskh

HOTLINE: 0913.202.644