Nên thuê máy photocopy màu như thế nào?

Fuji Xerox D95 Copier/Printer - Giải pháp đầu tư hiệu quả nhất của TOA Việt Nam

Nên thuê máy photocopy màu như thế nào?

Là một thiêt bị không thể thiếu cho công việc văn phòng của bất kỳ một công ty nào, chiếc máy photocopy đã và đang trở lên cực kỳ quan trọng, góp phần giải quyết một khối lượng công việc vô cùng đồ sộ cũng như tăng năng suất và chất lượng hoạt động của mỗi doanh nghiệp.

Tuy nhiên, với số lượng giấy tờ cần xử lý càng ngày càng nhiều, đòi hỏi phải có một phương thức đầu tư hợp lý hơn cho thiết bị văn phòng này, trong đó việc in ấn số lượng lớn các ấn phẩm, quảng cáo … lại khiến công ty của bạn cần nhiều hơn là một chiếc máy photocopy màu cho hình ảnh, thông tin trở lên sống động , chuyên nghiệp và được truyền tải một cách đầy đủ nhất.

 

Có nên thuê máy photocopy màu thay vì đầu tư mua mới?

 

Để trang bị một chiếc máy photocopy màu tính đi tính lại thì không phải là một quyết định dễ dàng, đặc biệt đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc mới thành lập. Giá của một thiết bị như vậy có thể rơi vào khoảng từ vài chục cho tới hàng trăm triệu đồng. Tuy nhiên, không giống máy photocopy thông thường khác, máy photocopy màu lại không quá thường xuyên cần sử dụng đến hoặc sử dụng với tần suất cao, vậy nên khá là kém hiệu quả nếu bỏ ra số tiền lớn như vậy để đầu tư.

Máy in Fuji Xerox Phaser 5550 - tập đoàn vps

Nếu bạn đươc giới thiệu về dịch vụ cho thuê máy photocopy màu của chúng tôi, thiết bị vừa có chất lượng cao, tính năng ưu việt lại vừa tiết kiệm được chi phí cũng như đảm bảo cho tiến độ của công việc. 100% Các thiết bị văn phòng cho thuê đều được bảo hành 1 tháng 1 lần, nên bạn không cần phải lo chi phí đắ t đỏ cho mỗi lần thay thế, sửa chữa máy.

 

Thuê máy photocopy màu có dễ dàng không?

 

Thay vì phải trải qua rất nhiều thủ tục rườm rà, giấy chứng nhận và các thủ tục liên quan khác bạn chỉ cần liên hệ là có thể ngay lập tức được trải nghiệm dịch vụ thiết bị văn phòng của chúng tôi trong khoảng thời gian ngắn nhất .
Ngoài ra, về dịch vụ bảo hành và sửa chữa của VPS Group tất cả máy photocopy màu cho thuê sẽ được bảo hành hàng tháng đều đặn, mặc dù những thiết bị đó đều mới từ 90- 100% khiến khách hàng vô cùng yên tâm khi sử dụng dịch vụ.
Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực cho thuê máy photocopy và các thiết bị văn phòng chuyên nghiệp chúng tôi luôncam kết mang đến cho những khách hàng của mình các sản phẩm với chất lượng cao và giá thành rẻ nhất.
Hãy để VPS Group giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề, khó khăn trong công việc văn phòng một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


*


email

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ VPS GROUP!

Bạn hãy nhập Email vào và bấm nút "ĐĂNG KÝ" là Oki!

Tập đoàn máy văn phòng VPS sẽ gửi thông tin Khuyến Mãi mới nhất & Báo Giá tốt nhất đến Email của bạn!

cskh

HOTLINE: 0913.202.644