SỐNG XANH CÙNG MỰC IN XEROX

SỐNG XANH CÙNG MỰC IN XEROX

Mực in văn phòng thuộc danh mục những vật tư độc hại, ảnh hưởng sức khỏe người sử dụng. Việc hạn chế tối đa những tác động tiêu cực từ mực in, đồng thời duy trì chi phí văn phòng hợp lý là mối quan tâm lớn của doanh nghiệp.

Công nghệ ngày càng hiện đại, giải pháp vừa đảm bảo mực in an toàn với chi phí thấp đã xuất hiện. Hãng Fuji Xerox đã đưa ra thị trường sản phẩm mực in chính hãng Fuji Xerox, vừa mang lại chi phí đầu tư và duy trì in ấn thấp hơn khoảng 2- 2,5 lần so với trước, vừa giảm thiểu độc hại trong quá trình làm việc.

Chi phí đầu tư mua mới máy in ngày càng rẻ, phù hợp với các công ty nhỏ, văn phòng hay trang bị riêng cho từng nhân viên… Tuy nhiên, chi phí mực in chính hãng mà doanh nghiệp phải thực hiện trong quá trình làm việc thường cao, tạo gánh nặng cho chi phí vận hành văn phòng. Xuất phát từ mối lo ngại đó, Fuji Xerox đã từng bước cải tiến và đưa ra giải pháp về mực in với mức chi phí trang in thấp. Việc photo một bản chứng minh thư nhân dân với máy in Fuji Xerox sử dụng mực in chính hãng Xerox chỉ tốn 250 đồng (gồm cả chi phí mực in, tiêu hao của trống máy in, giấy và điện năng sử dụng). Chi phí in ấn rẻ đồng thời bản in đảm bảo chất lượng, đẹp và có thể thực hiện ngay tại nhà. Chi phí thấp đã thuyết phục người dùng tin tưởng và thoải mái khi móc hầu bao trang bị máy in cho mình và công ty.

Mực in Fuji Xerox đạt chứng nhận nhãn xanh, phù hợp với tiêu chí sử dụng mực in an toàn tại các bệnh viện và phòng nghiên cứu.

Một số đối tượng khách hàng không gặp trở ngại trong quyết định đầu tư mua sắm máy in nhưng lại lo lắng về chất lượng môi trường như khí thải độc hại từ mực in, các nguy cơ tiềm ẩn từ mực không chính hãng, mực giả, mực kém chất lượng. Đặc biệt là các bệnh viện, trường học và phòng nghiên cứu. Mực in chính hãng Fuji Xerox vẫn có thể đáp ứng những đòi hỏi về chất lượng môi trường gắt gao. Theo thử nghiệm của Trung tâm nghiên cứu phát triển tại Yokohama – Nhật Bản, mực in chính hãng Fuji Xerox có khả năng giảm thiếu đến 30% khí thải CO2 và các khí độc hại thoát ra trong quá trình sử dụng.

Như vậy, mực in chính hãng Fuji Xerox vừa đảm bảo được chi phí in ấn cạnh tranh và ổn định, vừa xây dựng được môi trường an toàn cho người dùng. Chỉnh bởi ưu việt từ mực in, nhiều bệnh viện tại Việt Nam đã lựa chọn sản phẩm máy in và mực in chính hãng Fuji Xerox dài hạn để đảm bảo môi trường thân thiện và lành mạnh.

Fuji Xerox đã xây dựng được giải pháp tốt cho chi phí văn phòng và an toàn sức khỏe với sản phẩm máy in và mực in của mình.

Xây dựng chiến lược lựa chọn máy in từ chất lượng mực in và vật tư tiêu hao là kết quả của cách “tư duy ngược” – xây dựng sự khác biệt khôn ngoan từ Fuji Xerox. Đại diện Fuji Xerox tại Việt Nam cho biết: “Khách hàng Việt Nam đang trở thành những nhà thông thái trong tiêu dùng, không chỉ am hiểu công nghệ, mà còn biết cân nhắc sản phẩm phù hợp với những nhu cầu riêng của mình. Trách nhiệm của chúng tôi không chỉ dừng lại trong phạm vi bán sản phẩm mình đang có mà còn cung cấp tới khách hàng giải pháp hiệu quả, minh bạch và bền vững cho hoạt động kinh doanh. Xây dựng những sản phẩm mực in giá rẻ, an toàn, ổn định không chỉ phục vụ cho hoạt động kinh doanh, chúng tôi còn muốn khách hàng ngày càng tin tưởng, lựa chọn máy in, giải pháp mà Fuji Xerox cung cấp. Những sản phẩm chất lượng cao, bản in rẻ là sự tri ân của Fuji Xerox đối với người tiêu dùng”.

VPSGROUP là nhà phân phối lớn nhất máy photocopy, máy in Fuji Xerox chính hãng tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi tin rằng, “chọn bạn mà chơi” cũng như “chọn đối tác để làm việc” sẽ giúp chúng tôi không chỉ đi nhanh, mà còn  đi xa và bền vững. Triết lý kinh doanh của VPS Group và Fuji Xerox đều hướng tới lợi ích chung của người tiêu dùng, đối tác.

Share this post


email

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ VPS GROUP!

Bạn hãy nhập Email vào và bấm nút "ĐĂNG KÝ" là Oki!

Tập đoàn máy văn phòng VPS sẽ gửi thông tin Khuyến Mãi mới nhất & Báo Giá tốt nhất đến Email của bạn!

cskh

HOTLINE: 0913.202.644