Tại sao nên chọn máy in Laser của Fuji Xerox ?

Tại sao nên chọn máy in Laser của Fuji Xerox ?

Tại sao nên chọn máy in Laser của Fuji Xerox ?

Tại sao nên chọn máy in Laser của Fuji Xerox ?Tại sao nên chọn máy in Laser của Fuji Xerox ?

Trong lĩnh vực thiết bị máy văn phòng và đặc biệt là máy photocopy, máy in laser không thể không nhắc tới thương hiệu Toàn Cầu FUJI XEROX.

Với công nghệ tiên phong của mình Fuji Xerox đã thỏa mãn nhu cầu của khách hàng trên toàn thế giới về lĩnh vực in ấn và giải pháp máy văn phòng. Sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ Mỹ và chất lượng sản xuất Nhật Bản.

Và dưới đây là những lý do khiên bạn phải lựa chọn máy in laser của Fuji Xerox cho công việc văn phòng của mình :

1. Tăng Hiệu Quả Công Việc Bằng Công Nghệ In Laser Chuẩn Mực

     Fuji Xerox là nhà phát minh đầu tiên trên thế giới ra chiếc máy in Laser làm thay đổi cả thế giới vào năm 1977 . Từ đó cho đến nay công nghệ in Laser của Fuji Xerox luôn không ngừng cải tiến và hoàn thiện về chất lượng in ấn và hiệu quả sử dụng, giúp giảm thiểu tối đa các sự cố kẹt giấy và các vấn đề thường gặp khác trong công việc in ấn.

2. In Thật Tiết Kiệm Và Lành Mạnh Với Mực In Độc Quyền SOLID

     SOLID Ink là một công nghệ in cao cấp độc quyền sở hữu bởi Fuji Xerox cho bản in kết hợp ưu điểm cả in phun và in laser. Hình ảnh in bóng bẩy và in văn bản sắc nét mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

     Mực Solid Ink là loại mực sáp làm từ dầu thực vật hoàn toàn thân thiện với môi trường và sức khỏe người sử dụng.

3. Đáp Ứng Được Các Nhu Cầu In Phức Tạp Và Chi Tiết Nhờ Công Nghệ In SLED

     SLED là công nghệ độc quyền của Fuji Xerox phát triển trên nền tảng công nghệ in LED nhưng đã được bổ sung thêm nhiều cải tiến kỹ thuật mới giúp bản in có độ sắc nét vượt trội.

Với độ phân giải cao lên tới 4800 dpi – đã thỏa mãn những đòi hỏi khắt khe nhất cả khi in những bản vẽ và thiết kế kỹ thuật tinh xảo.

Với hơn 50,000 bằng phát minh và sáng chế đặc biệt trong công nghệ in laser thương hiệu Fuji Xerox kết hợp thành công giữa công nghệ hiện đại tân tiến của Mỹ cùng với chất lượng sản xuất đang tin cậy của Nhật Bản. Fuji Xerox đã cho ra đời những chiếc máy in laser tốt nhất và đáp ứng mọi nhu cầu in ấn của khách hàng

Tại Việt Nam – tập đoàn máy văn phòng VPS chúng tôi là nhà phân phối chính thức của Fuji Xerox luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm ƯU VIỆT nhất cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng đẳng cấp nhất.

Hãy để VPS Group chăm sóc cho văn phòng của bạn !

VPS Group

Share this post


email

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ VPS GROUP!

Bạn hãy nhập Email vào và bấm nút "ĐĂNG KÝ" là Oki!

Tập đoàn máy văn phòng VPS sẽ gửi thông tin Khuyến Mãi mới nhất & Báo Giá tốt nhất đến Email của bạn!

cskh

HOTLINE: 0913.202.644